GẠO HỮU CƠ

Ngày đăng: 28-04-2020

GẠO SẠCH HỮU CƠ VÌ TƯƠNG LAI CON TRẺ

Đối với các sản phẩm gạo hữu cơ, gạo sạch trong quá trình chế biến tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất tạo màu, tạo mùi hương, không tẩy màu sản phẩm, chính vì thế gạo hữu cơ luôn an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em.

Trẻ em rất dễ bị rối loạn tiêu hóa bởi hệ tiêu hóa phát triển chưa hoàn chỉnh, và cấu trúc của đường ruột chưa thực sự bền vững. Đặc biệt là hệ miễn dịch của trẻ chưa kịp đề kháng tốt với những loại tinh bột thiếu an toàn. Trẻ rất dễ mắc các bệnh tiêu hóa nếu mẹ không chọn thực phẩm kỹ lưỡng, nhất là việc chọn gạo.

Khi bé của bạn được 6 tháng tuổi là thời điểm thích hợp cho bé ăn dặm, 6 tháng tuổi hãy khởi đầu nhẹ nhàng với những thức ăn hơi lỏng, pha cùng sữa mẹ hoặc sữa công thức để bé quen dần. Lựa chọn hàng đầu cho các bé khi mới bắt đầu ăn dặm là những thực phẩm dinh dưỡng, dễ tiêu hóa và không gây dị ứng do hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt.

Các mẹ có thể lựa chọn gạo lứt hữu cơ cho bé khi bắt đầu ăn dặm. Gạo lứt là một trong những loại hạt nguyên cám, giữ được phần mầm gạo nên mang trọn vẹn dinh dưỡng tự nhiên nhất mà không chứa những chất gây dị ứng cho bé.

Ngoài ra, bạn có thể nấu cháo cho bé bằng gạo trắng hữu cơ: gạo hút ít nước, tăng được lượng tinh bột cho bé và cháo nấu xong khi ăn ko bị vữa. Mua được gạo hữu cơ ngon thì sẽ giúp bát cháo thơm lừng cho bé thích thú. Có thể tìm mua gạo ngon rồi xay thành bột để nấu cháo cho bé tiện lợi

--> Địa chỉ: 1041/62 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

--> Liên hệ: 094.63.65.111

GẠO SẠCH SÀI GÒN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

TIN TỨC KHÁC
GẠO TỪ THIỆN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng: 23-06-2020
GẠO TỪ THIỆN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Chi tiết ...
ĐẠI LÝ CUNG CẤP GẠO TẠI CÁC KHU VỰC QUẬN 1, 2, 4, 5, 7, 8, BÌNH CHÁNH
Ngày đăng: 26-05-2020
ĐẠI LÝ CUNG CẤP GẠO TẠI CÁC KHU VỰC QUẬN 1, 2, 4, 5, 7, 8, BÌNH CHÁNH
Chuyên cung cấp gạo tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương - Đồng Nai - Vũng Tàu
Chi tiết ...
PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN GẠO
Ngày đăng: 28-04-2020
PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN GẠO
Phương pháp bảo quản gạo hiệu quả
Chi tiết ...