Gạo Từ Thiện

Giá: Liên hệ

Chuyên cung cấp Gạo Từ Thiện

LIÊN HỆ: 094.63.65.111
CHI TIẾT SẢN PHẨM

GẠO TỪ THIỆN

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách  mà hàng tháng cứ vào ngày rằm, mùng một âm lịch người dân Việt Nam sẽ thực hiện các việc làm từ thiện, cứu giúp người nghèo khổ để chuyển hóa thành nghiệp thiện lành báo hiếu tổ tiên, cha mẹ. Và gạo luôn là món quà ý nghĩa nhất được nhiều mạnh thường quân lựa chọn khi đi làm từ thiện bởi gạo chính là lương thực chính không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình, là nguồn năng lượng nuôi sống mỗi con người không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tôn giáo, tuổi tác, gạo luôn cần thiết đối với sự sống của mỗi con người. Chính vì vậy, gạo từ thiện thường được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng cho các chương trình từ thiện, tình nguyện hỗ trợ giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động gạo thiện nguyện mang ý nghĩa kết nối yêu thương, hỗ trợ phần nào những người nghèo từ trẻ mồ côi, người già,..có được bữa cơm đàng hoàng đủ no. 

Gạo Sạch Sài Gòn là một trong những đơn vị phân phối gạo từ thiện tiên phong cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm gạo sạch an toàn tạo nên sự an tâm trong bữa cơm gia đình. Với uy tín của Gạo Sạch Sài Gòn, gạo từ thiện của chúng tôi luôn là thương hiệu được đặt niềm tin để được đồng hành  cùng quý khách trong các dịp Thiện Nguyện.

Gạo từ thiện chất lượng cao

GẠO

Tại cửa hàng chúng tôi, không riêng gì gạo từ thiện mà tất cả các loại đều được sàng lọc từ những vùng miền gạo chất lượng nhất đồng bằng sông Cửu Long và các vùng miền. Hơn nữa, gạo từ thiện trước khi được đưa vào cửa hàng đều phải duyệt mẫu và nấu thử kiểm tra đạt chất lượng hay không. Vì vậy, các loại gạo từ thiện của chúng tôi cung cấp đều cho ra những sản phẩm ưng ý, chất lượng nhất. 

Cung cấp gạo từ thiện giá rẻ, giá sỉ

Một vấn đề khác cần quan tâm khi lựa chọn gạo từ thiện chính là giá cả hợp lý vì các hoạt động thường mua với số lượng lớn. Với kinh nghiệm hoạt động cộng đồng từ thiện, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giá gạo từ thiện tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi nhận cung cấp đóng gói theo yêu cầu của quý khách: 5kg, 10kg, 50kg,.., vận chuyển gạo từ thiện nhanh chóng từ 1h - 2h cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu từ thiện tại trung tâm bảo trợ, chùa, trại trẻ mồ côi, ...

1

Nhiều loại gạo từ thiện khác nhau phù hợp với đối tượng, hoàn cảnh

- Đối với người già và trẻ em chúng ta nên chọn gạo dẻo, mềm cơm để khi nấu cơm dễ ăn và dễ tiêu hoá hơn hoặc khi nấu cháo cho trẻ cũng nhanh nhừ để nguội không bị vữa.

- Đối với bếp ăn bệnh viện hoặc chùa thông thường nấu số lượng lớn phục vụ cho nhiều người chúng ta nên chọn loại gạo dẻo vừa, nở xốp mềm, lời cơm.

- Đối với gia đình nghèo có hoàn cảnh khó ăn thì tuỳ tâm chúng ta từ thiện gạo gì cũng được, miễn là gạo sạch không hoá chất độc hại.

các loại gạo

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

GẠO SẠCH SÀI GÒN

Địa chỉ: 1041/62 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 094.63.65.111

Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp An Thạnh, xã Đông Hiệp, Cái Bè, Tiền Giang.

Email: Phamtung250790@gmail.com

Website: https://gaotuthien.net/

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Nếp Cái Hoa Vàng
Giá: Liên hệ
Gạo Nhật
Giá: Liên hệ
Gạo nhật japonica
Giá: Liên hệ
Gạo đồng nai

Gạo đồng nai

Giá: Liên hệ
Gạo Quận 9

Gạo Quận 9

Giá: Liên hệ
Gạo Đồng Nai

Gạo Đồng Nai

Giá: Liên hệ
Gạo Bình Dương

Gạo Bình Dương

Giá: Liên hệ