Gạo 504 Cũ

Giá: Liên hệ

Nở Xốp

LIÊN HỆ: 094.63.65.111
CHI TIẾT SẢN PHẨM

GẠO 504 CŨ

Gạo 504 xuất xứ từ giống lúa được gieo cấy trên những cánh đồng khu vực ĐBSCL cho năng suất cao, dễ thích nghi trên nhiều địa hình canh tác, thời vụ thu hoạch ngắn ngày. Đây là loại gạo truyền thống từ nhiều thế hệ, gạo có giá thành thấp phù hợp với nhiều người lao động Việt Nam.

Gạo 504 với đặc tính nở, xốp, khô rất thích hợp cho những khách hàng chuộng cơm khô. Giá thành phù hợp với túi tiền của người lao động và cũng là sự lựa chọn thích hợp của các công ty, xí nghiệp, quán ăn hoặc các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua gạo làm từ thiện ...mà không phải lo ngại về giá cả lẫn chất lượng.

- Hạt gạo 504 dạng bầu, với đặc tính nở, xốp, khô, không dính phù hợp trong việc làm nguyên liệu sản xuất, những khách hàng có sở thích chuộng cơm khô.

- Gạo 504 cơm khô nhưng ăn nóng rất ngon, mình khoái loại gạo này vì ăn không ngán. Hồi nhỏ, nhà nghèo chỉ ăn loại này... giờ vẫn muốn ăn gạo 504 nhưng chìu vợ con ăn gạo dẻo... Ba mẹ cũng thích loại gạo này, dù với nhiều người không ngon nhưng với gia đình mình thì vẫn cảm giác tuyệt như xưa.

Mọi người ăn cơm nấu bằng gạo 504 hơi khô nhưng lại rất ngon với tất cả các món kho... cá kho hay thịt kho đều ngon “tuyệt cú mèo”.

--> Địa chỉ: 1041/62 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

--> Liên hệ: 094.63.65.111

GẠO SẠCH SÀI GÒN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Nếp Cái Hoa Vàng
Giá: Liên hệ
Gạo Nhật
Giá: Liên hệ
Gạo nhật japonica
Giá: Liên hệ
Gạo đồng nai

Gạo đồng nai

Giá: Liên hệ
Gạo Quận 9

Gạo Quận 9

Giá: Liên hệ
Gạo Đồng Nai

Gạo Đồng Nai

Giá: Liên hệ
Gạo Bình Dương

Gạo Bình Dương

Giá: Liên hệ