Gạo Thơm Nhật

Giá: Liên hệ

Gạo thơm, dẻo, ngọt

LIÊN HỆ: 094.63.65.111
CHI TIẾT SẢN PHẨM

GẠO THƠM NHẬT

Gạo thơm Nhật hay còn gọi là gạo thơm lài Nhật, loại gạo có hạt dài, trắng đục nhìn rất đẹp với mùi thơm ngát, chỉ cần thọc tay vào gạo, rút ra và đưa lên ngửi thì có thể dễ dàng cảm nhận được. Khi nấu lên thành cơm, hạt cơm thơm Nhật bông, xốp, ăn vào cảm nhận được độ dẻo, rất quyện, dai dai và béo, để nguội vẫn không làm ảnh hưởng đến độ thơm ngon, độ dẻo, và đó là lý do mà nó được dùng cho các món ăn nguội như sushi.

Gạo thơm Nhật còn là một loại thực dưỡng mang những dưỡng chất vô cùng tốt cho cơ thể giúp phòng ngừa các chất oxy hóa, phòng bệnh hiệu quả. Trong đó, lượng tinh bột có trong gạo sẽ cần thiết cho mọi hoạt động của con người; chỉ số giá trị sử dụng của protein có trong gạo thơm Nhật là 63, cao hơn cả trong lúa mỳ, rất tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho cơ thể; rất giàu các loại vitamin B, vitamin E cùng các loại khoáng chất cần thiết như Mg, K, Ca, P,…

Đặc biệt, trong gạo thơm Nhật có chứa maganese, chất này giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, selenium làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư của ngon người còn chất magnesium giúp ngăn ngừa các chứng bệnh liên quan đến huyết áp, hen suyễn và các bệnh tim mạch.

Là giống lúa Nhật nhưng đã được thuần chủng, gạo thơm Nhật hiện được nhân giống và trồng nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long, gạo rất được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

--> Địa chỉ: 1041/62 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

--> Liên hệ: 094.63.65.111

GẠO SẠCH SÀI GÒN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Nếp Cái Hoa Vàng
Giá: Liên hệ
Gạo Nhật
Giá: Liên hệ
Gạo nhật japonica
Giá: Liên hệ
Gạo đồng nai

Gạo đồng nai

Giá: Liên hệ
Gạo Quận 9

Gạo Quận 9

Giá: Liên hệ
Gạo Đồng Nai

Gạo Đồng Nai

Giá: Liên hệ
Gạo Bình Dương

Gạo Bình Dương

Giá: Liên hệ