Gạo Cam Pu Chia

Giá: Liên hệ

Gạo thơm, dẻo cơm

LIÊN HỆ: 094.63.65.111
CHI TIẾT SẢN PHẨM

GẠO CAMPUCHIA

Gạo Cam pu chia được xếp hạng là loại gạo thơm ngon hàng đầu trên thế giới. Rất nhiều du khách đến đây thường chọn mua gạo về để thưởng thức và làm quà cho bạn bè người thân.

Được đánh giá cao cả về chất lượng,hương vị và giá trị dinh dưỡng.Mặc dù nền nông nghiệp của Campuchia chưa phát triển như Việt Nam nhưng bù lại việc tổ chức canh tác và chăm sóc cây lương thực lại được đầu tư hết sức cẩn thận kĩ lưỡng. Để cho ra thứ gạo ngon, từ khâu chọn giống lúa đến thời điểm gieo trồng đều được tính toán cẩn thận.

Đặc biệt người nông dân tại đây không sử dụng hóa chất, các loại phân bón hóa học và thuốc trừ sâu trong quá trình phát triển của cây lúa vì vậy thành quả thu được là loại gạo sạch (gạo organic). Giá thành của Gạo Campuchia cũng rất hợp lý chính vì vậy càng thu hút được sự quan tâm ưa chuộng của các vị thực khách sành ăn.

Sau khi nấu lên, các hạt gạo nở đều, trắng tinh,hạt cơm không bị dính với nhau mà có độ dẻo xốp, thơm ngon hấp dẫn. Ăn gạo Campuchia có thể cảm nhận được vị ngọt tự nhiên tan trong miệng. 

--> Địa chỉ: 1041/62 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

--> Liên hệ: 094.63.65.111

GẠO SẠCH SÀI GÒN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Nếp Cái Hoa Vàng
Giá: Liên hệ
Gạo Nhật
Giá: Liên hệ
Gạo nhật japonica
Giá: Liên hệ
Gạo đồng nai

Gạo đồng nai

Giá: Liên hệ
Gạo Quận 9

Gạo Quận 9

Giá: Liên hệ
Gạo Đồng Nai

Gạo Đồng Nai

Giá: Liên hệ
Gạo Bình Dương

Gạo Bình Dương

Giá: Liên hệ