Gạo Thái Lan

Giá: Liên hệ

Gạo dẻo, dai cơm

LIÊN HỆ: 094.63.65.111
CHI TIẾT SẢN PHẨM

GẠO THÁI LAN NHẬP KHẨU

Xã hội càng tiến bộ thì những tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm càng khó khăn và rõ ràng hơn. Và gạo Thái Lan nhập khẩu là một trong những loại gạo hàng đầu khi đạt được những tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng quốc tế về thực phẩm. 

Gạo Thái Lan nhập khẩu tại Việt Nam là một trong những mặt hàng được chú trọng trong ngành xuất nhập khẩu bởi đây là một mặt hàng có chất lượng, hơn nữa những thương hiệu gạo từ Thái Lan từ lâu là một thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm gạo tốt nhất nhì thế giới.

Với những tiêu chí hàng đầu về chất lượng cũng như thế mạnh trong sản xuất lúa gạo, chất lượng các sản phẩm gạo từ Thái Lan ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và có nhu cầu vì những giá trị của nó. Hiện nay, những sản phẩm từ gạo Thái Lan cũng được yêu thích như bánh gạo, sữa gạo, mỹ phẩm chiết xuất từ gạo,… và nhiều sản phẩm khác được làm từ Gạo Thái Lan nhập khẩu. Nhiều người dùng mua gạo Thái Lan để ăn nhưng cũng có nhiều cơ sở sử dụng gạo Thái Lan để sản xuất ra những mặt hàng khác với nhiều giá trị kinh tế cao.

--> Địa chỉ: 1041/62 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

--> Liên hệ: 094.63.65.111

GẠO SẠCH SÀI GÒN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Nếp Cái Hoa Vàng
Giá: Liên hệ
Gạo Nhật
Giá: Liên hệ
Gạo nhật japonica
Giá: Liên hệ
Gạo đồng nai

Gạo đồng nai

Giá: Liên hệ
Gạo Quận 9

Gạo Quận 9

Giá: Liên hệ
Gạo Đồng Nai

Gạo Đồng Nai

Giá: Liên hệ
Gạo Bình Dương

Gạo Bình Dương

Giá: Liên hệ