CHI TIẾT SẢN PHẨM
GẠO ĐÀI LOAN SỮA
Gạo đài loan có xuất xứ từ một giống lúa của Đài Loan đã du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm trước , hiện nay được trồng nhiều ở các tỉnh Nam Bộ nhưng để cho ra được loại gạo đài loan ngon đúng chuẩn thì chỉ có ở Gò Công - Tiền Giang.
Hạt gạo nhỏ đều, hơi ngắn, khi nấu cơm dẻo vừa, cơm dai không bở và cơm rất ngọt.
CÁCH NẤU GẠO ĐÀI LOAN SỮA NGON: Đong gạo theo nhu cầu, vo từ 2 đến 3 lần cho sạch sau đó đổ nước theo tỉ lệ gạo : nước 1:2 - 1:4. Đậy kín nắp nồi trong khi nấu, cơm bật nút khoản 15 phút thì dùng được. Dùng cơm lúc còn nóng sẽ ngon hơn.
Cách bảo quản gạo:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Sau khi mở bao bì nên bảo quản vào thùng nhựa, chum vại và đậy kín, tránh côn trùng xâm nhập, mùi lạ , hoặc gây ẩm ướt...
--> Địa chỉ: 1041/62 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
--> Liên hệ: 094.63.65.111
GẠO SẠCH SÀI GÒN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ