GẠO TÁM ĐIỆN BIÊN
Gạo Tám Điện Biên vốn là một loại GẠO ĐẶC SẢN của vùng tây bắc.Gạo Tám Điện Biên cho hương thơm tự nhiên, hạt gạo mẩy, bầu bĩnh, khi nấu cho cơm dẻo, thơm bùi, vẫn ngon khi cơm nguội.
Có một điều rất đặc biệt là không phải chỉ khi nấu thành cơm mới có mùi thơm, mà từ khi còn là hạt gạo, tám Điện Biên đã mang trong mình một mùi hương thoang thoảng. Hạt gạo quý như vậy là do dinh dưỡng, màu mỡ của rừng già, núi cao khắp nơi chảy vào thung lũng, nhờ tinh túy đất trời hội tụ trong từng thớ đất.
Gạo Tám Điện Biên có đặc điểm rất riêng: hạt bầu nhỏ, mầu đục không trắng như gạo tám thường. Mặt gạo căng bóng, đều tăm tắp, và có hương thơm đến lạ lùng.
Bát cơm gạo tám rất thơm với hạt gạo trắng ngần mơ mộng, nếm vào mới thấy dẻo và đậm đà như tấm lòng người Tây Bắc đã níu chân biết bao thực khách đường xa. Ăn cơm thơm Điện Biên thì bao nhiêu nhọc nhằn, âu lo, phiền muộn dường như tan biến.
Gạo đầu mùa nhiều nhựa nên thường phải thổi ít nước sao cho hạt không bị nở bung, như vậy khi cắn vào, hạt cơm vỡ ra sẽ giải phóng mùi hương lan tỏa và khơi dậy vị giác ngọt ngào dành cho thực khách.
Gạo tám Điện Biên từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu gạo có giá trị kinh tế cao và là sản phẩm được các bà nội trợ rất yêu thích.
--> Địa chỉ: 1041/62 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
--> Liên hệ: 094.63.65.111
GẠO SẠCH SÀI GÒN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH